Điều Khoản & Điều Kiện

GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với saigonyogym.com.vn. Khi thực hiện giao dịch tại trang web saigonyogym.com.vn của chúng tôi, quý khách đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện được quy định trong Quy định và Điều kiện sử dụng này. SYG có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, bổ sung hoặc lược bỏ bất kỳ điều khoản nào của Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất kỳ lúc nào và bất kỳ điều chỉnh nào đối với Quy định và Điều kiện sử dụng có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Khi quý khách thực hiện các giao dịch tại trang web sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện sử dụng được đăng tải, quý khách được xem là đã chấp nhận và đồng ý với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khách hàng truy cập vào trang web phải từ đủ 18 tuổi và không bị mất năng lực hành vi dân sự, khách hàng từ đủ 6 tuổi đến dưới 18 tuổi hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự truy cập dưới sự giám sát của người đại diện hợp pháp.
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên trang web trong khuôn khổ Quy định và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy bỏ giấy phép của quý khách mà không cần báo trước.

Quý khách không cần đăng ký tài khoản khi mua sản phẩm trên trang web nhưng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân để đơn hàng được chấp nhận và xử lý hợp lệ.

2. CHẤP NHẬN ĐƠN HÀNG VÀ GIÁ CẢ

Chúng tôi có thể yêu cầu quý khách cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email trước khi chấp nhận đơn hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Nếu có sai sót xảy ra, tùy theo từng trường hợp, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách.

Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào dù đơn hàng đó đã được xác nhận hoặc đã được thanh toán. Trong trường hợp chúng tôi hủy bỏ đơn hàng sau khi đơn hàng đã được thanh toán không vì lỗi của quý khách, chúng tôi sẽ hoàn trả lại cho quý khách khoản tiền quý khách đã thanh toán.

3. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), bao gồm nhưng không hạn chế quyền đối với các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản được sử dụng trên trang web này đều là tài sản của SYG. Toàn bộ nội dung và hình thức của trang web được bảo hộ bởi pháp luật sở hữu trí tuệ Việt Nam và pháp luật sở hữu trí tuệ quốc tế.

thue phong tap nhay
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây